Nữ MC, người mẫu Peaches Geldof đột tử ở tuổi 25

Trang chủ » Mệnh Nữ sao | 3 năm trước

TTO – Hôm qua (7-4), nữ MC, người mẫu kiêm nhà báo Peaches Geldof (25 tuổi) đã đột tử tại nhà riêng ở Wrotham (Anh). Cảnh sát cho biết nguyên nhân cái chết vẫn đang được làm rõ.
699948

Cảnh sát cũng cho biết thêm không có dấu hiệu Peaches Geldof sử dụng ma túy tại hiện trường cũng như không có bức di thư nào để lại.

Peaches Geldof là con gái thứ hai của nhạc sĩ Bob Geldof và MC quá cố Paula Yates. Cập nhật mới nhất cũng là chia sẻ cuối cùng của Peaches Geldof trên Twitter là bức ảnh hồi nhỏ của cô được mẹ bế trên tay với dòng chia sẻ “tôi và mẹ tôi.

Peaches Geldof sinh năm 1989, bắt đầu bước vào con đường báo chí truyền thông khi tham gia viết bài cho tạp chí Elle lúc cô mới 15 tuổi. Năm 16 tuổi, cô tiếp tục cộng tác với tờ Telegraph, Guardian và cũng như làm MC cho chương trình OMG! with Peaches Geldof của kênh ITV2.

Peaches Geldof cũng đồng thời làm việc như một người mẫu. Mới tuần trước cô còn tham gia trong chương trình ra mắt bộ sưu tập thời trang thương hiệu F&F của Tesco ở London.
699949

Năm 2012 cô kết hôn với thủ lĩnh ban nhạc SCUM – ca sĩ Thomas Cohen
Peaches Geldof từng kết hôn với tay guitar Max Drummey năm 2009 nhưng cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài được 6 tháng. Năm 2012 cô kết hôn với thủ lĩnh ban nhạc SCUM – ca sĩ Thomas Cohen. Cặp đôi này có với nhau 2 đứa con trai.

Cha của cô – nhạc sĩ Bob Geldof đau đớn chia sẻ: “Nỗi đau này vượt qua giới hạn chịu đựng của chúng tôi. Bob Geldof là người mạnh mẽ nhất, hài hước nhất, thông minh nhất và táo bạo nhất của tất cả chúng tôi”.

Peaches Geldof cũng từng chịu đựng nỗi đau khi người mẹ của cô – MC nổi tiếng Paula Yates chết đột ngột năm 2.000 vì ngộ độc ma túy khi Peaches Geldof mới 11 tuổi.

Cô từng chia sẻ về nỗi đau này trên tạp chí Elle năm 2012: “Tôi nhớ rõ ngày mẹ qua đời. Vẫn còn rất khó khăn để nói về điều này. Tôi đã cố kìm nén và quên đi để tiếp tục đến trường vào ngày hôm sau theo tinh thần của cha tôi: điềm tĩnh và tiếp tục sống. Tôi đến trường và cố gắng tỏ ra như không có chuyện gì xảy ra nhưng suy nghĩ “rõ ràng mẹ tôi đã chết” luôn hiện ra trong đầu tôi. Tôi không đau buồn. Tôi không khóc tại đám tang. Tôi không thể bộc lộ được bất cứ cảm xúc nào cả bởi vì thần kinh tôi như tê liệt đi. Và tôi chỉ lấy lại được tinh thần khi tôi 16 tuổi”.

Nhạc sĩ Bob Geldof cũng thẳng thắn thừa nhận Peaches Geldof  từng chơi ma túy khi cô ở tuổi teen nhưng khẳng định Peaches Geldof không bao giờ “buông thả”.

N.XUÂN (Theo BBC News)

Ý kiến bạn đọc (1)

Gửi bình luận

Your email address will not be published.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>