Hoa hậu Diệu Hân về tận nhà viếng đại tướng Võ Nguyên Giáp

Trang chủ » Hoa hậu | 3 năm trước

(Ngoisao.vn) – Chiều ngày 12/10, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân đã có mặt tại quê nhà đại tướng Võ Nguyên Giáp tại An Xá, xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy để thắp nén nhang tưởng niệm đại tướng.

Nhân chuyến đi đến xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình để phát quà cứu trợ từ thiện giúp đỡ những người dân nơi đây một phần nào chống chọi lại hậu cơn bão số 10. Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân đã bắt xe đến quê nhà đại tướng Võ Nguyên Giáp tại An Xá, xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy để thắp nén nhang tưởng niệm ông.

Diệu Hân không khỏi bồi hồi xúc động về căn nhà quá đỗi bình dị cũng như yêu mến cảnh vật quá đỗi yên bình, phong cảnh hữu tình như ngôi nhà tuổi thơ của đại tướng Võ Nguyên Giáp tại làng An Xá. Tại đây cô cũng được gặp con, cháu trong dòng họ của Đại tướng sống tại Thái Lan về nước để tang. Sau khi đi viếng thăm đại tướng về, cô ghé mua áo in hình ông để về nhà treo như lời tưởng nhớ đến người anh hùng của dân tộc.

Một vài hình ảnh của Diệu Hân trong lễ viếng đại tướng tại quê ông:
haohau hoahau hoahau1

Diệu Hân còn mua cả áo có hình của đại tướng để tưởng nhớ đến ông.

Gửi bình luận

Your email address will not be published.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>