Dương Triệu Vũ khoe nhà mới tậu bằng tiền đi hát để dành

Trang chủ » Chuyện làng sao | 3 năm trước

- Dương Triệu Vũ chia sẻ, để mua được căn hộ này, anh đã phải dành thời gian đi hát khá dài để kiếm tiền.

Dương Triệu Vũ chia sẻ: “Đây là mồ hôi nước mắt của Vũ, và thực sự nó là chốn bình yên mỗi khi đi diễn về. Cứ mở cửa bước vào nhà là thấy lòng dịu lại. Đặc biệt, chú chó nhỏ luôn quẩn quanh chân Vũ mỗi khi về nhà”.
duong_trieu_vu__20_1__JPG4 duong_trieu_vu__20_3__JPG11 duong_trieu_vu__20_14__JPG7
Mới đây, nam ca sỹ Dương Triệu Vũ đã mời cô em gái trong nghề của mình là Ngọc Thanh Tâm tới thăm căn hộ mới tậu. Hình ảnh vui tươi của Dương Triệu Vũ – Ngọc Thanh Tâm trong căn hộ cao cấp của “siêu nhân mắt hí” tại quận 7, TPHCM được bạn bè trong giới ví như bối cảnh của phim “Fullhouse” Hàn Quốc.

Ngọc Thanh Tâm, cô em gái nhỏ là người bạn thân thiết của Dương Triệu Vũ. Nữ sinh viên trường Đại học RMIT này từng xuất hiện là ca sỹ, diễn viên chính trong bộ phim ca nhạc “Tuổi hồng thơ ngây” của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ.

Dương Triệu Vũ từng hoạt động văn nghệ tích cực trong cộng đồng người Việt tại hải ngoại, nhưng khi mới về Việt Nam anh gần như phải gây dựng lại từ đầu. Khi ấy, Đàm Vĩnh Hưng đã dành riêng cho anh một căn phòng ấm áp tại trụ sở công ty, và Dương Triệu Vũ đã ở đó khoảng hơn một năm. Đến nay, Dương Triệu Vũ có được một căn hộ riêng, cũng như sự nghiệp riêng vững vàng, đó chính là điều mà ông bầu Đàm Vĩnh Hưng mong muốn. Vượt khỏi những đồn đoán về chuyện tình cảm, Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng vẫn như hình với bóng trong những dự án âm nhạc. Đàm Vĩnh Hưng vẫn đặc biệt ưu ái và tỏ ra hài lòng về sự thành công của người em, người học trò của mình.

Uyên Nhi ( Theo Xahoi.com.vn/CL )

Gửi bình luận

Your email address will not be published.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>